GIỚI THIỆU

 

Đẳng cấp đến từ vị trí

Rất hiếm khi có một dự án nhà ở đô thị có đủ bốn mặt đều thông thoáng, không bị che khuất tầm nhìn bởi một tòa nhà cao tầng khác như ở Chelsea Park. Từ dự án cư dân có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ thành phố. Di chuyển vào nội thành nhanh chóng chính là ưu thế của vị trí này.

Trong hoàn cảnh ngày càng có nhiều chung cư ra đời thì việc lựa chọn một chung cư vừa hiện đại, vừa thuận tiện giao thông được người dân ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế dự án

Phong cách thiết kế bố trí các trang thiết bị nội thất các căn hộ chung cư của dự án Chelsea Park được các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc đánh giá cao và có thang điểm tuyệt vời. Các căn hộ được thiết kế mở tận dụng tối ưu ánh sáng, không khí chan hòa tự nhiên. Nội thất căn hộ được sắp xếp theo hướng đơn giản, tinh tế.

Cách bố trí căn hộ rất chú trọng vào trang trí họa tiết và nội thất tiện nghi hiện đại. Không gian các phòng được bố trí một cách hợp lý. Bạn sẽ có một không gian sống quây quần bên gia đình. Không gian phòng bếp, phòng ngủ cũng được bày trí sao cho đơn giản nhất. Thiết kế nội thất thông minh sẽ tạo không gian thoáng đãng, thoải mái cho gia đình bạn.

Giá trị không gian sống tuyệt vời

Cảnh quan thoáng đãng, cùng dịch vụ bể bơi nước mặn mùa hè chính là điểm nổi bật tại đây. Cư dân sẽ được trải nghiệm không gian yên tĩnh, trong lành. Buổi tối từ ban công bạn có thể thấy những ánh đèn đầy màu sắc trong thanh phố và ban ngày có thể ngắm những hàng cây xanh mát ở tuyến phố Trần Kim Xuyến và đường lớn Trung Kính.

Tại đây, bạn có thể mua sắm tại khu trung tâm thương mại ở tầng 1 và tầng 2 như siêu thị Winmart, cafe Highlands, Ciara ; nhà hàng hải sản, cửa hàng kính mắt, các cửa hàng tiện ích sách, văn phòng phẩm, dịch vụ ngân hàng. Các khu giải trí tiện ích sẽ mang lại cho gia đình bạn trải nghiệm tốt nhất. Các dịch vụ y tế, phòng tập gym,… đảm bảo chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Bạn sẽ không phải đi đâu xa để có những giây phút nghỉ ngơi, Chelsea Park sẽ tạo nên một không gian sống yên bình cho bạn.